Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

 

Iceland một lần nữa được vinh dự nhận trách nhiệm tổ chức giải đấu của tựa game Valorant, VCT Masters Stage 1 với qui mô quốc tế.

 

Vừa qua Riot Games đã công bố giải đấu quốc tế của tựa game Valorant-VCT Masters Stage 1, đầu tiên trong năm 2022 này sẽ được tổ chức ở Reykjavík, Iceland. Đây không phải lần đầu tiên giải đấu của Valorant được tổ chức tại Reykjavík. Khi vào năm 2021 cũng đã có một giải đấu quốc tế của tựa game FPS này được tổ chức tại đây. VCT Masters Stage 1 năm nay sẽ diễn ra từ ngày 10/4 đến ngày 24/4. Và tất nhiên sau khi dấu hiệu của COVID đã giảm dần, thì giải đấu năm nay sẽ có sự hiện diện trực tiếp của khán giả.

6265

Ở giải đấu năm nay, thì dù đội tuyển đến từ đâu trên thế giới thì cũng đều sẽ phải đối đầu trong những trận đấu cực kì màu sắc và thú vị với nhau khi được chia bảng đấu. Không những vậy, những đội tuyển được đánh giá thấp hơn sẽ phải trang tài với nhau trong một bảng khác.

Dù vậy, nhưng để chứng mình rằng mình đủ tư cách để tham gia VCT Masters Stage 1, thì các đội tuyển sẽ bắt đầu vòng playoff ở khu vực của mình, từ đó chọn ra gương mặt đại diện để tham gia thi đấu giải quốc tế. Các suất tham dự sẽ tùy thuộc vào mỗi khu vực và những đội tuyển sẽ phải tranh đấu cực kì khốc liệt cho những tấm vé này.

62

APAC, EMEA và Bắc Mỹ là những khu vực sẽ có thêm 1 suất tham dự trong khi Mỹ Latin và Brazil sẽ gộp chung suất lại với nhau. Không chỉ tranh đấu để giành vé tham dự, công ty tạo ra Liên Minh Huyền Thoại, còn thông báo rằng mỗi đội tuyển muốn tham dự VCT Masters Stage 1 thì phải có ít nhất cho mình 125 circuit points.


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *