Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

 

Nếu anh em là một người có đầu óc nhạy bén cùng tư duy kinh doanh thì sau đây là Top 8 trò chơi hay nhất để trải nghiệm.

 

Civilization Series

Civilization sẽ mang đến cho game thủ cơ hội vào vai những chính trị gia có thật trong lịch sử. Đó là những cá nhân với kiến thức sâu rộng, từng có công lớn trong việc thúc đẩy nền văn minh của nhân loại từ thuở xa xưa.

Trên cương vị tối quan trọng này, bạn sẽ bắt tay vào xây dựng nên những thành phố có thật, mở rộng giao thương với những khu vực hoặc các quốc gia khác, thành lập quân đội để bảo vệ nước nhà hoặc tiến hành gây chiến để mở rộng bờ cõi.

Có thể nói rằng anh em sẽ đảm nhiệm vai trò của người dẫn lối cho sự phát triển của một quốc gia từ năm 4000 trước công nguyên cho đến thời kỳ công nghệ thông tin và trải qua hết tất cả kỷ nguyên đồ đá, đồ đồng, cổ đại, trung cổ, thời kỳ phục hưng… Đó là một quá trình rất dài nhưng chắc chắn sẽ để lại nhiều kỷ niệm cực kỳ đáng nhớ.

EVE Online

Nếu anh em đơn thuần chỉ là thích kinh doanh và không muốn phải đảm nhiệm những vai trò như giám đốc, chủ tịch thì EVE Online sẽ là một lựa chọn rất đáng để cân nhắc.

Trong game, bạn sẽ đảm nhiệm vai trò quản lý một nền kinh tế ngoài không gian cực kỳ phức tạp, bao gồm những hoạt động như giao thương với các chủng tộc, hạm đội, nền văn minh khác nhau và quản lý sản xuất, quân đội, chính trị…

Bởi vậy mới nói rằng đây không phải là tựa game dành cho những ai muốn vào vai giám đốc, chủ tịch vì giờ đây, vai trò của anh em tương đương đòi hỏi tầm nhìn và khả năng lãnh đạo toàn thế giới. Thế nên, nếu bạn muốn thử trải nghiệm cảm giác quản lý một nền kinh tế ở tầm vĩ mô thì còn chần chừ gì mà không trải nghiệm ngay EVE Online.

Rise of Industry

Rise of Industry là một trò chơi khác được rất nhiều game thủ đam mê kinh doanh đánh giá rất cao. Đây là một tựa game hội tủ đầy đủ những yếu tố mà một vị giám đốc công ty phải giải quyết trong công việc ngoài đời thực.

Trong game, bạn sẽ vào vai một chủ đầu tư cỡ bự, sẵn sàng chi tiền cho những dự án lớn ở các thành phố khác nhau. Bên cạnh việc xây dựng mặt bằng thì người chơi sẽ còn phải đặt những hàng quán kinh doanh nhỏ lẻ để phục vụ cho đời sống của dân cư.

Vì lợi nhuận là mục tiêu quan trọng nhất nên game thủ sẽ cần phải chú ý rất nhiều tới chi phí vận hành. Khi mà chi phí vận hành dần ăn vào vốn thì anh em sẽ bị lỗ và trò chơi cũng kết thúc. Vậy nên, Rise of industry yêu cầu người chơi phải có tư duy quản lý và định giá tốt để có thể giành được chiến thắng.

Planet Zoo

6

Planet Zoo sẽ giới thiệu tới game thủ một vị trí quản lý rất mới lạ, đó là giám đốc điều hành vườn bách thú. Khởi đầu với những con thú quen thuộc, anh em sẽ bắt tay xây dựng và mở rộng quy mô của cơ sở vật chất và nhập về các loài động vật hoang dã độc đáo và bắt mắt.

Bên cạnh đó, người chơi còn phải học cách quy hoạch và trang trí sở thú của mình sao cho hoành tráng để thu hút nhiều lượt khách tới tham quan.

Planet Zoo cũng nổi tiếng với những bản DLC cực kỳ xịn sò, cho phép anh em tiếp tục mở rộng vườn thú của mình với các loại động vật từ thời tiền sử như khủng long.

Đây là một tựa game vui vẻ và có tính giải trí rất cao, gợi nhắc lại một phần ký ức đẹp trong tuổi thơ của rất nhiều người. Chính vì vậy, nếu bạn là một game thủ yêu động vật thì hãy thử trải nghiệm ngay Planet Zoo để có những giờ phút thư giãn nhẹ nhàng nhé.


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *