Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

 

Trong Minecraft, mobs biết bay thường ít được chú ý tới hơn so với các mobs khác, tuy nhiên vai trò của chúng trong game lại là điều không cần phải bàn cãi

 

1. Bees

zrr1pllf72i31-900x506

Bees được giới thiệu lần đầu trong bản cập nhật 1.15 và là một trong những mob rất quan trọng. Chúng thụ phấn khu vực xung quanh nơi chúng đẻ trứng, giúp hoa và cây cối phát triển. Ngoài ra, mob này còn còn là nền tảng để mật ong có trong Minecraft. Khối mật ong, lọ mật ong,… là những vật dụng rất hữu ích có trong game.

2. Phantom

iecNfMkhLUMHvAYAsTBdcg

Phantom là một cơn ác mộng đúng nghĩa. Chúng thường tụ tập vào ban đêm (khi người chơi không ngủ trong ba ngày) và gây sát thương từ hư không. Tuy nhiên,  chúng cung cấp một trong những vật phẩm hữu ích nhất trong trò chơi – phantom membranes (màng ma). Chúng có thể được sử dụng để sửa chữa elytras và làm cho những potions (thuốc) rơi một cách chậm rãi.

3. The Wither

minecraft wither boss

Wither được nhiều game thủ coi là mob thách thức nhất trong game, thậm chí còn hơn cả Ender Dragon. Khi game thủ đánh bại nó, sẽ có ngay một Nether star (ngôi sao Nether). Không có ngôi sao này, không thể tạo ra một ngọn hải đăng, vì vậy đánh bại Wither là điều bắt buộc phải làm.

4. Blazes

Screenshot 2022-03-10 152210

Ngọn lửa Minecraft bay xung quanh Nether và bắn những quả cầu lửa vào người chơi. Mặc dù Blazes luôn tỏ ra cực kỳ khó chịu, thế nhưng đây là một mob mà bạn bắt buộc phải đánh bại trong game. Bột Blaze có thể dùng để tạo ra thuốc và quan trọng hơn cả, nó được dùng để chế tạo ra tạo ra Eyes of Ender, thứ tối quan trọng để tạo nên một cổng kết thúc hoàn chỉnh.

5. Ender Dragon

maxresdefault

Không quá khi nói Ender Dragon là một trong những mob bay đỉnh nhất. Đây là mob đánh dấu sự kết thúc của trò chơi và thực sự rất khó để có thể đánh bại. Người chơi sẽ dành được trứng Rồng và một tấn XP nếu dành chiến thắng trước Ender Dragon. Đánh bại nó là mục tiêu cuối cùng của game.


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *