Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

Mặc dù các sát thương mà đấu sĩ Thane dội lên kẻ địch không quá cao nhưng Thane có khả năng hứng chịu mọi sát thương và để đồng đội phía sau có thể tấn công, tiêu diệt kẻ địch do đó đây là vị tướng vô cùng hữu ích, tìm cách khắc chế Thane cũng không hề đơn giản.

Trong Liên Quân Mobile, Thane được xem là vị tướng đỡ đòn/đấu sĩ có khả năng mở đầu combat, được xem là tiền đạo xung phong trong các pha giao tranh tổng với kẻ địch, có thể giúp cho đồng đội có thể khống chế và hứng chịu được lượng sát thương dội xuống, làm ‘lá chắn’ để đồng đội ‘thừa thắng xông lên’ và tiêu diệt kẻ địch nhanh gọn.

Chính vì lý do đó mà Thane được xem là vị tướng vô cùng hữu ích trong các trận đấu và thường được người chơi lựa chọn làm tướng ‘tủ’. Do đó nếu muốn tiễn Thane lên bảng đếm số thì đòi hỏi cần lựa được chất tướng có thể vô hiệu hoá được Thane trong giao tranh.

Điểm yếu của Thane

Một trong những điểm yếu đầu tiên của Thane chính là những sát thương mà vị tướng này dội lên kẻ địch không quá cao.

Empty

Ngoài ra, các chiêu thức định vị hướng để tấn công rất dễ né tránh bởi những tướng cơ động cũng như dễ tung chiêu để mắc sai lầm khi không trúng mục tiêu cần phải không chế.

Thane di chuyển khá chậm chạp và kém tính cơ động trong các pha giao tranh, thiếu đi các kỹ năng khống chế cứng và dễ dàng bị vô hiệu hoá bởi các pha khống chế cứng.

TOP 5 tướng có thể khắc chế Thane tốt nhất

TOP 1: Tướng Gildur

Trong vai trò là một đỡ đòn/pháp sư nhưng chiêu thức cùng nội tại đều có sự khống chế cứng nên Thane cực kỳ ngại khi phải chạm trán Gildur.

Empty

Với vụ nổ vàng làm choáng lên tất cả kẻ địch trong tầm chiêu, Gildur có thể lướt tới và tiếp cận kẻ địch và tung ra những cú đấm hoàng kim nhờ kỹ năng Quả đấm vàng.

Gildur cũng hoàn toàn có khả năng khống chế Thane nhờ kỹ năng Vương quốc vàng gọi xuống cơn mưa tiền gây choáng cũng như tạo ra một lượng sát thương phép thuật vô cùng lớn.

TOP 2: Tướng Chaugnar

Chaugnar là một trong những vị tướng vô cùng hữu ích dùng để khống chế Thane và có thể hoá giải mọi chiêu thức của vị tướng này.

Empty

Chaugnar có thể dùng cho mình kỹ năng Vực hỗn loạn để gọi ra một nguồn năng lượng hỗn độn giúp hoá giải mọi hiệu ứng khống chế trên đồng minh, giúp nhận thêm miễn thương tăng tốc độ chạy.

Ngoài ra, Chaugnar cũng có thể kết hợp thêm bộ kỹ năng Thuỷ triều và Nước xoá gây nên hiệu ứng làm chậm, sát thương phép thuật lên mục tiêu mắc phải.

Nội tại của Chaugnar mỗi khi tung ra chiêu Thuỷ triều cũng sẽ giúp hắn có thể hoá giải mọi khống chế cộng với tăng 10% miễn thương cũng như tốc độ chạy chỉ trong 2s.

TOP 3: Aleister

Aleister luôn được xem là một pháp sư chuyên về khống chế và có thể gây nên không ít khó dễ cho team địch. Do đó, bạn nên dùng trong chiến đấu để có thể chiếm tỷ lệ thắng cao hơn.

Empty

Aleister có thể dùng chiêu Vách ngăn hắc ám và Ma trận thống khổ để gây nên hiệu ứng làm choáng, sát thương phép thuật lên kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

Ngoài ra, vị tướng này có thể kết hợp với chiêu Ngục tù vĩnh hằng để bẫy kẻ địch trong một nhà tù ma thuật, gây ra sát thương phép cực lớn.

TOP 4: Tướng Laville

Laville là một trong những vị tướng sở hữu bộ chiêu thức cơ động có khả năng khắc chế mạnh đối với Thane.

Empty

Nhờ vào việc liên tục gây ra sát thương với khả năng hit and run mạnh mẽ, Lavie đánh vào ‘yếu huyệt’ của Thane chính là sự kém cơ động để nhanh chóng chiếm lấy sức mạnh.

Do đó, việc Thane bị Laville bắt sống và nhanh chóng tiễn lên bảng đếm số là hoàn toàn có thể xảy ra.

TOP 5: Murad

Những vị tướng đấu sĩ mạnh và có khả năng cơ động như Murad là sự lựa chọn không thể lý tưởng hơn nếu muốn khắc chế sức mạnh của Thane.

Empty

Murad có khả năng tạo ra lượng sát thương vô cùng lớn và có khả năng cấu rỉa và sốc sát thương đều vô cùng mạnh, khó có thể để Thane đến gần và ra chiêu được.

Hy vọng rằng với TOP 5 vị ‘chiến tướng’ này, việc đối đầu với Thane trong giao tranh không còn là nỗi ám ảnh đối với nhiều người chơi nữa.


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *