Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

Class Xạ Thủ đang cực kỳ mạnh mẽ khi được hưởng lợi từ trang bị Thần Cung mới trong Liên Quân Mobile mùa 22, nhưng đừng lo vì đây sẽ là những vị tướng ‘trị’ chúng!

Batman

Tướng khắc chế AD_1

Là một trong những cái tên khiến Xạ Thủ phải đau đầu, nhất là tướng máu giấy trong mùa 22. Tương tự một số SP ‘ăn thịt’ khác, Batman có thể bảo kê tốt AD đồng minh, lấy tầm nhìn và làm luôn nhiệm vụ của Sát Thủ nếu vị trí này tỏ ra quá ăn hại.

Hiệu quả của Batman chủ yếu đến từ yếu tố bất ngờ và cơ động để gây ra sự khó đoán, khó lường cho đối thủ. Bên cạnh đó, người chơi cần liên tục tận dụng khả năng tàng hình và áp sát tại vị trí khoảng giữa 2 trụ team địch và gank khi chúng ra lane farm, ngược lại khi đối phương bay hết trụ ngoài thì Batman sẽ vòng sau và bắt mục tiêu ở trụ siêu cấp hòng chặn đường lui của Xạ Thủ.

Yue

Tướng khắc chế AD_2

Là nữ tướng có khả năng khắc chế hiệu quả nhóm tướng Xạ Thủ của Liên Quân Mobile, Yue dù mới ra mắt nhưng đã để lại ấn tượng nhất định về sự khó chịu của bản thân. Đáng chú ý, cô nàng Pháp Sư này có thể dễ dàng trừng trị AD trấn phái ở meta mùa 22.

Thanh máu của AD team địch sẽ tụt thê thảm bởi khả năng ‘ảo thuật’ vi diệu của Yue. Đây là quân bài then chốt trong việc cover Xạ Thủ đội nhà và cấu rỉa từ xa cực tốt, điều này ngăn chặn sự xông pha của AD địch cũng như vô hiệu Diệt Thần Cung của chúng.

Ngộ Không

Tướng khắc chế AD_3

Ngộ Không cũng là một ‘thanh niên’ cực khét khi đối đầu với class Xạ Thủ của Liên Quân Mobile mùa 22, hơn nữa còn là tướng đi lane Tà Thần vô cùng ấn tượng. Đại Thánh được đánh giá rất cao trong giai đoạn đầu trận đấu với nhiệm vụ bắt AD đối thủ.

Ưu điểm của ‘Khỉ’ là hiệu ứng khống chế và lượng dame dồi dào, bên cạnh đó là độ cơ động tuyệt vời nên có thể khống chế và bám đuổi Xạ Thủ team địch cực tốt. Chưa kể hắn ta còn có cho mình khả năng tàng hình và thời gian hồi chiêu chớp mắt.

Đặc biệt, chỉ vỏn vẹn 3 gây là đối phương sẽ phải ‘chầu trời’ bởi Ngộ Không đấy nhé! Sức mạnh của Ngộ Không về late là khá tốt vì không phải giữ trụ, thay vào đó là tập trung săn Xạ Thủ mà thôi!

Nakroth

Tướng khắc chế AD_4

Nakroth là Sát Thủ đi Rừng cực kỳ ‘hủy diệt’ với đa sát thương và độ cơ động tuyệt vời. Hắn ta có thể áp sát mục tiêu bất ngờ, thi triển chiến thuật khó đoán và dễ dàng tiễn bay Xạ Thủ team địch.

Tuy nhiên, khả năng chống chịu của Nakroth là không quá tốt, vì vậy, người chơi cần hạn chế tiếp cận địch khi ở thế một mình để tránh bị Xạ Thủ đối phương xả sát thương.


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *