Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

 

Phiên bản Genshin Impact 2.5 đang dần đi đến hồi kết và cộng đồng game thủ đã bắt đầu hướng sự chú ý tới bản cập nhật 2.6.

 

Khu vực mới được mở khóa

7

Bản cập nhật Genshin Impact 2.6 sẽ giới thiệu tới cộng đồng game thủ một vùng đất hoàn toàn mới có tên là Vực đá sâu (The Chasm). Được biết, Vực đá sâu sẽ có hai cấp độ khác nhau là Overworld và Underworld. Theo đó, Underworld sẽ có các điểm dịch chuyển tức thời cũng như sở hữu bầu không khí tối hơn nhiều so với Overworld.

Nếu như Overworld sẽ có một miền mới để giới thiệu tới người chơi những bộ thánh di vật mới thì các hầm mỏ của Underworld sẽ có những kẻ thù cũng như sinh vật mới để người chơi khám phá và chiến đấu.

Nhiệm vụ cốt truyện

8

Game thủ hoàn toàn có thể mong chờ vào sự phát triển trong hành trình của Nhà Lữ Hành trong phiên bản Genshin Impact 2.6. Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ có cơ hội được nhìn thấy một số gương mặt quen thuộc ở khu vực Inazuma.

Một trong số những nhiệm vụ cốt truyện mới sẽ đưa game thủ đến với trải nghiệm khám phá vùng đất mới “Vực đá sâu” – khu vực mang rất nhiều ý nghĩa lịch sử của người dân Liyue.

Biểu ngữ Re-run

10

Tương như như bản cập nhật 2.5, Genshin Impact 2.6 cũng sẽ giới thiệu tới người chơi hai biểu ngữ Re-run khác nhau. Mặc dù vẫn chưa có bất cứ thông tin chính thức nào xác nhận những nhân vật sẽ góp mặt trong biểu ngữ Re-run sắp tới nhưng theo một số nguồn tin rò rỉ thì chúng ta sẽ được chào đón sự trở lại của Yoimiya, Ayaka, Kazuha và Venti.

Nhân vật và vũ khí mới

9

Nhân vật và vũ khí mới luôn là tâm điểm của sự chú ý mỗi khi một bản cập nhật mói được phát hành. Và phiên bản Genshin Impact 2.6 sắp tới sẽ là màn ra mắt của Kamisato Ayato – một nhân vật 5 sao hoàn toàn mới cùng vũ khí đặc trưng là “Haran Tsukishiro Futsu”.


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *