Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

 

TOP 3 bộ bí kíp khắc chế sức mạnh của tướng Yue trong Liên Quân Mobile đơn giản nhất được MGN chia sẻ nhằm tạo ra cơ hội cho anh em game thủ kiếm được điểm lên hạng.

 

‘Quái tướng’ Yue được biết đến là 1 vị tướng hỗ trợ mới trong Liên Quân Mobile.  Vị tướng Yue sở hữu sức sát thương cao cùng với khả năng cấu rỉa vô cùng khó chịu. Khi mới ra mắt, tướng Yue này được khá nhiều các anh em game thủ trong làng Liên Quân vô cùng yêu thích và muốn thử nghiệm.

Đây cũng là cơ hội để có thể kiếm được điểm lên hạng nếu như bạn nắm trong tay bí kíp khắc chế sức mạnh của vị tướng này được chia sẻ dưới đây:

Điểm mạnh của tướng Yue

‘Quái tướng’ Yue sở hữu bộ kỹ năng khá mạnh và được biết đến là một pháp sư đường giữa khá cao tính đến thời điểm hiện tại.

Empty

Đôi khi cô nàng sẽ chiếm được lợi thế nhiều hơn trong nhiều trường hợp solo. Không chỉ sở hữu kỹ năng cấu rỉa máu tốt từ xa mà còn nhờ vào kỹ năng dồn sát thương vô cùng mạnh. Nếu như bạn biết cách tận dụng nội tại của vị tướng này thì có khả năng tung chiêu 1 và 2 liên hoàn.

Điểm yếu của tướng Yue

Dù được đánh giá khá cao trong việc gây sát thương lên đối thủ nhưng dường như Yue đã thiếu đi khả năng cơ động và ‘máu giấy’.

Bộ kỹ năng của Yue không chỉ đòi hỏi độ chính xác cao mà còn tuỳ thuộc vào kỹ năng của từng game thủ.

Chất tướng có thể ‘khắc chế’ được ‘quái tướng’ Yue

Để có thể khắc chế được Yue, bạn cần những vị tướng có khả năng áp sát nhanh và gây sát thương mạnh, có thể kể đến như: Allain, Zuka hay Ngộ Không…

cach-khac-che-tuong-yue-lien-quan6

Mặc dù có thể gây ra một lượng lớn sát thương nhưng vị tướng Yue lại không quá cơ động ngoại trừ chiêu cuối giật lùi về sau.

Đây là lý do mà bạn nên tận dụng khả năng cơ động cao hoặc khả năng lao đến mục tiêu nhanh để có thể gank sớm, làm khó tướng Yue trong việc sớm hoàn thành được những trang bị cần thiết và làm giảm đi sức mạnh của vị tướng này một cách đáng kể.

Empty

Ngoài ra, những vị tướng có chiêu thức khống chế cứng như Omen hay Aleister, Arum… cũng được xem là một sự lựa chọn không tồi chút nào.

Một trong những điều cần chú ý chính là cần giữ chân vị tướng Yue và dồn sát thương sẽ khiến cô mất khá nhiều thời gian để thoát ra cũng như khống chế và dễ dàng lên bảng điểm số nhanh chóng.

Trang bị khắc chế tướng Yue như thế nào?

Để có thể đối phó với các vị pháp sư thì Huân Chương Troy được xem là món đồ khắc chế cứng khi mang lại hiệu quả cao trong việc tránh bị sốc sát thương của vị tướng Yue.

Empty

Ngoài ra, để có thể khắc chế Yue một cách hiệu quả bạn cần nạp thẻ Garena trang bị kháng phép khác như Giày Kiên Cường, Giáp Gaia… cũng nên được sử dụng để tránh nằm xuống quá nhanh trước sức sát thương của vị tướng này.

Nếu như hiểu rõ được bộ kỹ năng cũng như những điểm yếu của vị tướng Yue sẽ nhanh chóng giúp các game thủ khá dễ dàng hơn trong việc khắc chế vị tướng này.


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *