Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

Là một trong ba loại Haki thiết yếu làm nên bộ truyện One Piece, nhưng nếu để chọn lọc, thì những nhân vật nào sẽ có Haki Vũ Trang mạnh nhất One Piece?

Mặc dù trong các chap gần đây Haki bá vương đang dần chiếm hết “đất diễn” của hai loại Haki còn lại. Nhưng không thể phủ nhận được rằng Haki vũ trang sẽ chiếm một vai trò quan trọng trong arc Wano nói riêng và những trận chiến ở tương lai nói chung. Haki vũ trang không chỉ là khắc tinh của cái trái ác quỷ mà nó còn tăng cả khả năng chiến đấu và phòng thủ của người sử dụng. Vậy xét trong chiến đấu, thì những nhân vật nào của One Piece có Haki vũ trang mạnh nhất? Hãy cùng LIENQUANMOBILE.INFO tìm hiểu nhé.

10.Vinsmoke Sanji

haki

Khởi đầu chính là “hắc cước” Sanji. Sau những gì xảy ra ở trận đấu với Queen, người hâm mộ đã thấy được sức mạnh thể chất cũng như Haki vũ trang của tam thái tử nhà Vinsmoke đã thăng tiến đến nhường nào. Ví dụ điển hình đó chính là Haki vũ trang đã cho chân Sanji lớp phòng thủ dày đến nổi ngọn lửa xanh 3000 độ cũng không hề hấn gì với anh.

9.Zoro

haki 2

Ứng cử viên cho danh hiệu “kiếm sĩ mạnh nhất” trong tương lai. Không quá là ngạc nhiên khi Zoro cũng góp mặt trong danh sách này, khi những khung cảnh tập luyện khắc nghiệt và ý chí quyết tâm của anh đã được Oda thể hiện xuyên suốt quá trình phát triển One Piece. Cộng với việc được huấn luyện khắc nghiệt bởi Mihawk, Haki vũ trang của Zoro là một thứ rất đáng gờm.

8.Big Mom

hai 3

Nữ Tứ Hoàng duy nhất trong xuyên suốt bộ truyện, nên việc Big Mom có Haki vũ trang thuộc top thượng thừa là điều hiển nhiên. Dù Haki bá vương là điểm nhấn chính của các Tứ Hoàng này, nhưng để tồn tại và xưng danh Tứ Hoàng từ thế hệ trước cho đến bây giờ thì Haki vũ trang của Big Mom không phải là thứ đẻ coi thường.

7.Kaido

haki 3

Để có được danh xưng “sinh vật mạnh nhất” trong thế giới One Piece thì chắc chắn Haki vũ trang của Kaido cũng đóng góp một phần không nhỏ. Không chỉ Haki vũ trang trong các đòn tấn công, mà ta còn thấy rõ trong những trận chiến gần đây tại arc Wano. Lớp phòng thủ Haki vũ trang của Kaido cứng đến nỗi hắn có thể chịu được khá nhiều sát thương từ hiện thân của thần mặt trời, Luffy.

6.Monkey D. Luffy

haki 56

Qua arc Wano gần đây, ta đã thấy được Luffy không chỉ đạt mức độ thuần thục của Haki vũ trang bình thường, mà cậu còn đã dùng được Ryou. Một dạng nâng cấp của Haki vũ trang giúp người dùng gây nội thương cho kẻ địch. Minh chứng rõ ràng nhất cho sức mạnh Haki vũ trang của Luffy đó chính là cậu đã gây kha khá sát thương cho Kaido, mặc dù hắn đã có lớp phòng thủ Haki cũng như những lớp vảy rồng cứng cáp.

(Còn tiếp)…


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *