Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

 

Dying Light 2 Stay Human là một trong những bom tấn AAA gặt hái được nhiều thành công nhất trong giai đoạn đầu năm 2022.

 

Là một trong những bom tấn AAA mở màn cho làng game thế giới trong năm 2022, Dying Light 2 Stay Human đã không khiến người hâm mộ thất vọng khi mang đến trải nghiệm Parkour diệt zombie trong bối cảnh thế giới mở hậu tận thế.

4

Mặc dù từng nhận được rất nhiều lời khen có cánh từ giới chuyên môn tại thời điểm phát hành nhưng nhiều game thủ lại cho rằng phần cốt truyện của Dying Light 2 Stay Human được xây dựng theo một cách khá nhạt nhòa và thiếu đi những điểm nhấn.

5

Chính vì vậy mà dù cho Techland đã từng tung ra một số DLC trang phục cho Dying Light 2 nhưng rất nhiều người vẫn đang trông chờ vào một bản mở rộng khai phá thêm cốt truyện của game thông qua các nhiệm vụ phụ hấp dẫn.

6

Và có vẻ như điều ước trên sắp thành hiện thực khi mà một leaker mới đây đã lần mò ra một số thông tin về các DLC sắp tới rất có thể sẽ được ra mắt cho Dying Light 2 trong tương lai. Nội dung của những đoạn thông tin rò rỉ này liên quan đến khu vực mà sự kiện DLC có thể diễn ra cũng như từ khóa gợi ý như “Tiền đồn”, “Kim cương máu” và “Cung thủ”.

Trong thời gian gần đây, Dying Light 2 cũng vừa mới nhận được một bản cập nhật lớn với những điều chỉnh trực tiếp lên cơ chế gameplay và giao diện tổng thể nhằm nâng cao trải nghiệm của người chơi.


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *