Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

Ngay từ thời điểm ra mắt, Búa Tiến Công cũng không phải là một trang bị quá “mạnh”. Sau hàng tá sự thay đổi về trang bị, tướng và cơ chế đặc thù của trò chơi trong Tiền Mùa Giải, Búa Tiến Công mới được sửa lại thành một trang bị “lỗi” như hiện tại. Sau nhiều meta thiếu cân bằng được “sản sinh” ra từ trang bị này đã tác động mạnh mẽ đến nhà phát triển game LMHT. Khiến Riot không thể ngồi im mà không “lo”, do đó Búa Tiến Công sẽ chính thức bị phế võ công trong phiên bản sắp tới để giảm bớt meta “push trụ” của những vị tướng như Sion, Yorick.

Empty

Trong phiên bản 12.9 sắp tới, các chỉnh sửa nhằm thử nghiệm trên máy chủ PBE – bên cạnh làm lại kĩ năng của Pyke, Olaf, Taliyah, Riot còn có kế hoạch khác đó là giảm sức mạnh của item đang làm mưa làm gió khu vực Đường Trên bấy lâu nay.

LMHT Riot quyết định nerf nặng búa tiến công trong phiên bản 12.9_4

Xem chi tiết: TẠI ĐÂY

Sau khi bị nerf, Búa Tiến Công sẽ không thể cung cấp nhiều giáp cho lính đồng minh như trước. Ngoài ra, trang bị này cũng mất đi khả năng gấp đôi sát thương lên trụ, tức là chỉ khi đánh thường bạn mới có thể nhận được hiệu ứng này. Vì vậy ta có thể thấy được trang bị này giúp ích như thế nào cho các kèo đẩy lẻ trong LMHT, thế nhưng bây giờ lại phế ngang khiến cho các dân chơi “Top lane” không bể đẩy trụ đến chết được nữa.

Rõ ràng nhất chính là trường hợp của Yorick với việc ‘gọi đệ’ hay Sion với lối chơi tự ‘ủi’ vào trụ bằng R. Tất cả sẽ bị vô hiệu quá và khiến cho trò chơi trở nên ‘healthy’ hơn so với xu hướng ‘feed to win’ như ở thời điểm hiện tại.

Empty

Tuy mất đi sức mạnh với khả năng push tiềm tàng của những vị tướng như Yorick, Sion. Búa Tiến Công vẫn được trọng dụng bởi những vị tướng sử dụng nhiều đòn đánh tay hoặc có chiêu thức kích hoạt đòn đánh lên trụ như Nasus hoặc Trundle. Vì thế nếu bạn muốn thoả sức với những vị tướng đánh trụ như trên thì đây sẽ không còn là sự lựa chọn tốt cho bạn, mà chỉ có thể chờ một trang bị khác ngon lành hơn trong LMHT ở tương lai mà thôi.


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *