Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

Tìm hiểu kỹ năng (skill) Ata là vị tướng mới thứ 13 của liên quân với vai trò Đấu sĩ / Tank – Tiên phong / Khống chế cực kỳ khó chịu. Hãy xem bộ kỹ năng của Ata ngay dưới đây.

Tải hình nền Ata Mèo Hải Tặc cho điện thoại di động – LVGames.net Liên Quân Mobile

Nội tại: Thiên phú hải tặc

Khi Ata mất máu, nó sẽ kích hoạt một thanh máu ảo. Trong thời gian này, nếu anh ta gây sát thương lên tướng địch / quái vật hoặc lính, 50% sát thương (lên tướng) và 25% sát thương (lên quái / lính) sẽ được chuyển thành máu thật (bỏ qua miễn nhiễm của đối phương). Sau 7 giây, thanh máu ảo sẽ giảm dần 3% mỗi giây. Ngoài ra, các đòn đánh cơ bản của Ata gây 40 (+ 0,5% máu tối đa) sát thương vật lý.

Chiêu 1: Đạp sóng

Ata nhảy lên và đá xuống vị trí mục tiêu lần đầu tiên gây (+ 6% Máu tối đa) sát thương vật lý trong phạm vi. Sau đó, anh ta tung ra một cú nhảy thứ hai gây sát thương tương tự và làm choáng kẻ thù trong 0,5 giây. Trong thời gian này Ata được miễn. Ngoài ra, khi kết thúc Ata cũng có thể nhảy theo hướng xác định trong một khoảng cách ngắn.

Chiêu 2: Phóng mỏ neo

Ata vung một mỏ neo xương cá về phía kẻ địch phía trước, gây 150 (+ 50% ATK) sát thương vật lý và làm chậm kẻ địch đi 60% trong 1,5 giây và kéo chúng về phía sau một khoảng cách ngắn. Nếu neo kéo chạm vào địa hình, Ata sẽ lao thẳng đến điểm neo và khiến kẻ địch trên đường trượt cũng bị hút về vị trí đó và nhận 150 (+ 5% Máu tối đa) sát thương và Choáng 1 giây.

Chiêu 3: Thuyền lên cạn

Ata triệu hồi một con tàu trong 3 giây khiến tướng không thể vượt qua và ngay lập tức gây 250 (+ 90% ATK) sát thương vật lý lên những kẻ địch trước mặt. Khi sử dụng Ata không bị kiểm soát, hãy kích hoạt lần nữa để hủy bỏ khả năng này.

XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *