Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

Râu Đen mới chính là con trai của kẻ nguy hiểm nhất One Piece – Rocks D. Xebec? Thật hư chuyện này ra sao? Hãy cùng LIENQUANMOBILE.INFO tìm hiểu nhé.

Dù trước đây có rất nhiều giả thuyết nêu lên các quan điểm về việc vì sao Shanks mới chính là con trai của Rocks D. Xebec. Nhưng nếu thật sự xem xét lại kỹ càng về xuất thân, câu chuyện và hoài bão mà Oda cài cắm vào cho Râu Đen, thì dường như Marshall D. Teach mới hoàn toàn phù hợp cho vị trí con trai của hải tặc nguy hiểm nhất One Piece.

rock

Điểm giống nhau đầu tiên và là nhỏ nhất chính là cái tên của cả hai. Dựa theo chap 957 của One Piece thì Rock D. Xebec là một trong những kẻ mang ký tự “D”. đầu tiên mà các nhân vật máu mặt trong thế giới One Piece biết được. Và Râu Đen đã được giới thiệu ngay từ những lần đầu tiên xuất hiện rằng hắn cũng chính là nhân vật mang ký tự “D.” huyền thoại đó. Việc này tương tự như Monkey D. Luffy chính là con trai của Money D. Dragon và cháu nội Monkey D. Garp. Đây có thể là khuôn mẫu mà Oda đang sử dụng để chỉ đến những người mang ký tự “D.” trong tên mà có quan hệ huyết thống với nhau. Mặc dù chỉ giống một ký tự đặc biệt đó, nhưng trái Gomu Gomu no Mi còn có thể bị đổi tên, thì một nhân vật quan trọng như Marshall D. Teach chắc chắn cũng sẽ nhận một cú “quay xe” đến từ Oda.

Điều tiếp theo đó chính là niềm tin mà Râu Đen luôn luôn để trong tim. Như những gì Oda cho ta thấy thì hắn tin rằng số phận và ước mơ của một con người sẽ không bao giờ bị dập tắt. Vậy điều này vì sao lại chứng tỏ Râu Đen là con của Rocks? Trận thánh chiến God Valley nổi tiếng được cho rằng đã xảy ra 38 năm trước, còn hiện giờ Râu Đen đã 40 tuổi. Rất có thể Râu Đen đã bị cha mình là Rocks D. Xebec bỏ rơi từ năm lên 2 tuổi. Và sau khi biết được ước mơ và việc cha mình bị đánh bại. Thì với niềm tin trường tồn về số phận và ước mơ, Râu Đen đã tiếp tục làm những thứ mà Rocks D. Xebec còn đang làm dang dở để chạm đến tham vọng làm chủ thế giới.

rocks

Một điều đáng lưu ý hơn, đó chính là phần lớn thuyền viên của hải tặc Rocks đều được Rocks D. Xebec tuyển mộ tại đảo Beehive. Điều này khá tương tự với việc đa số các thành viên của Luffy đều được cậu chọn tại biển Đông. Còn về mặt Râu đen, sau khi trở thành Tứ Hoàng, thì hắn đã đặt nơi này dưới quyền kiểm soát và bảo vệ đầu tiên. Điều này khá giống với cựu Tứ Hoàng Râu Trắng. Khi ông trở thành Tứ Hoàng thì ông liền kiểm soát và bảo vệ quê hương của mình là Sphinx đầu tiên. Vì thế, sự tương đồng này dưới ngòi bút của Oda hoàn toàn không phải trùng hợp bất ngờ.

Chi tiết cuối cùng, đó chính là con thuyền “Lưỡm Gươm của Xebec” của băng hải tặc Râu Đen. Như ta đã biết thì sau God Valley, chính quyền thế giới One Piece đã cho xóa bỏ tất cả thông tin về sự tồn tại của Rocks D. Xebec. Vậy thì làm sao một kẻ thuộc thế hệ sau như Râu Đen lại có thể biết được cái tên này? Chỉ có thể là Xebec chính là cái tên của cha Râu Đen, và đặt tên tàu như vậy để thể hiện ước mơ thống trị không bao giờ bị dập tắt của cha hắn.

rocks 1

Như việc Roger đổi tên cho Ace để giữ an toàn cho con trai mình, thì tầm cỡ như Rocks D. Xebec cũng có thể hoàn toàn làm điều tương tự cho Râu Đen. Nếu giả thuyết này thật sự xảy ra trong tương lai thì cuộc chiến cuối của giữa Râu Đen và Luffy chính là trận chiến mà vua hải tặc tương lai sẽ chắc chắn gặp khó khăn và phải nhờ đến sự giúp đỡ của hải quân mới có thể chiến thắng được Râu Đen. Vậy còn các meFan nghĩ sao về giả thuyết khá điên rồ này? Hãy cho MGN.vn biết nhé.


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *