Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

Mọc lên từ cát của quần xã sinh vật sa mạc và vùng đất xấu, khối Xương Rồng của Minecraft có thể gây ra sát thương cho người chơi và các thực thể khác.

Trong Minecraft, Xương Rồng là khối có vẻ vô hại, tuy nhiên, chúng vẫn có thể khiến người chơi hoặc các thực thể xung quanh bị thương. Mặt khác, các khối Xương Rồng có rất nhiều ứng dụng thú vị mà bất kỳ game thủ nào cũng nên chú ý.

XR_3

Endermen có thể trồng Xương Rồng

Endermen nổi tiếng với khả năng tiếp xúc với các khối Xương Rồng. Tất cả những gì mà một  một khối Xương Rồng cần để phát triển là được đặt trên một khối cát và có một khoảng không gian phía trên nó.

Nói cách khác, Endenmen có thể lấy các khối Xương Rồng một cách hiệu quả mà không cần loại bỏ toàn bộ chúng và sau đó trồng một khối ở một vị trí mới.

XR_4

Phần dưới cùng của khối không gây ra thiệt hại

Thực tế, một người chơi sẽ không thể nhìn thấy đáy của một khối Xương Rồng trừ khi cố gắng chui xuống dưới 1 khối mà không làm vỡ đó.

Về cơ bản, mặt dưới của các khối Xương Rồng vẫn giữ được kết cấu riêng của nó. Đáng chú ý, khác hẳn phần nguy hiểm phía trên, lớp đáy này hoàn toàn không gây sát thương cho người chơi.

Khả năng cao, Mojang đã cố ý làm điều này, vì chỉ có gai của cây Xương Rồng trong thế giới thực là gai, trong khi bên trong khá mềm và có thể chứa đầy nước.

XR_5

Cây Xương Rồng có thể được sử dụng để phá hủy các vật phẩm

Nghe có vẻ lạ nhưng sự thật thì các khối Xương Rồng trong Minecraft có khả năng phá hủy các vật phẩm ném vào chúng.

Thông thường, dung nham là cách thức xử lý vật phẩm được tận dụng nhiều hơn, thế nhưng trong hầu hết các trường hợp thì Xương Rồng vừa dễ kiếm vừa đơn giản hơn rất nhiều. Việc cần làm chỉ là tạo một lỗ nhỏ với một cây Xương Rồng ở dưới cùng và xem các vật phẩm thừa mà mình muốn loại bỏ biến mất khi tiếp xúc với chúng.

XR_6

Gãy vỡ khi ở gần các khối liền kề

Khi một khối Xương Rồng được đặt vào Minecraft, nó có thể bị phá vỡ do nằm liền kề với một khối khác (hoặc dung nham) ở bốn vị trí cụ thể. Nhìn chung điều này sẽ gây bất tiện cho một số người chơi, nhưng nó cũng mang đến một cơ hội.

Cụ thể, bạn có thể tạo ra một sự sắp xếp hình chữ thập của các khối phía trên khối Xương Rồng, với khối ở giữa bị loại bỏ. Làm như vậy để khối Xương Rồng phát triển đến một chiều cao nhất định trước khi gãy.

Nếu người chơi đặt một hệ thống thu thập chẳng hạn như nước chảy bên dưới cấu trúc này, họ có thể tạo ra một trang trại Xương Rồng hiệu quả để tạo điều kiện thuận lợi hơn nữa cho nhu cầu của mình.

XR_7

Xương Rồng có thể được trồng trong chậu

Giống như nhiều loại hoa trong Minecraft, Xương Rồng có thể được trồng trong chậu nếu người chơi muốn. Điều này không chỉ trông khá đẹp về mặt thẩm mỹ, mà một chậu Xương Rồng cũng không gây hại cho người chơi.

Bạn có thể tự do va chạm với chậu Xương Rồng mà không lo thiệt hại. Hơn nữa, trồng Xương Rồng trong chậu cũng rất thú vị nếu bạn đã quá nhàm chán với việc sử dụng những bông hoa giống nhau để trang trí.

XR_8


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *