Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

Trong những chap vừa qua người hâm mộ One Piece không chỉ được dịp há hốc mồm với những pha trao đổi đòn vô cùng mãn nhãn giữa Kaido và Luffy, mà còn phải bất ngờ với khá nhiều thông tin được Oda đưa vào. Và một trong những thông tin khiến fan không dám tin đó là thật, chính là việc Sabo bị mất tung tích và không liên lạc được.

Dù đã có nhiều giả thuyết được đưa ra về số phận bi thảm sắp tới mà Sabo phải hứng chịu, nhưng về việc vì sao anh trai của Luffy lại bị như vậy thì rất ít. Về nguồn cơn của việc Sabo bị bắt, MGN.vn đưa ra một giả thuyết đó chính là trong hàng ngũ Quân Cách Mạng có kẻ phản bội.

phản (3)

Người hâm mộ chắc hẳn đã còn không còn mấy lạ lùng với những nguồn cảm hứng được tác giả One Piece dùng cho bộ truyện của mình. Phần lớn sẽ là từ những câu chuyện, nhân vật trong thần thoại của các nước. Nhưng còn một bộ phận nhỏ nhân vật, sự kiện được Oda lấy từ những thứ có thật trong lịch sử loài người.

Dựa vào những nguồn cảm hứng đặc biệt của Oda, thì MGN.vn cho rằng kẻ phản bội Quân Cách Mạng chính là Lindbergh, một trong những chỉ huy dưới trướng của Monkey D. Dragon.

phản (1)

Giả thuyết này cho rằng nhân vật Lindbergh được Oda tạo ra dựa trên một nhân vật có thật trong lịch sử có tên Charles Lindbergh. Ông chính là một phi công lái máy bay chiến đấu trong thời kỳ Đệ Nhị Thế Chiến.

Điểm nối kết 2 người này lại với nhau đó chính là tạo hình của Lindbergh. Người hâm mộ sẽ luôn thấy được một cặp kính chuyên dụng của phi công lái máy bay chiến đấu được nhân vật này đeo mọi lúc mọi nơi. Tác giả của One Piece luôn được biết đến trong cộng đồng người hâm mộ về những chi tiết ẩn dụ tài tình như thế này.

phản (2)

Ngoài những chi tiết quá rõ ràng như cái tên và chức vị khá cao của cả 2 trong quân đội, thì cái giống nhau nhất của cả hai đó chính là hành động của cả hai khi tham chiến.

Khi Quân Cách Mạng tấn công Reverie, thì duy nhất chỉ có Lindbergh là khá do dự. Dù mục tiêu của sự do dự đó là gì vẫn chưa được Oda nêu ra, nhưng với tư cách là một chỉ huy thì hành động đó của Lindbergh rất đáng nghi.

Còn đối với phi công Charles Lindbergh, thì ông chính là một trong số ít người có cương vị cao không muốn quân đội Mỹ tấn công quân Đức. Ông cực kỳ phản đối việc Mỹ và Anh tham gia vào thế chiến 2. Hành động này của Charles Lindbergh không chỉ được người Đức ca ngợi, mà ông thậm chí còn được tên độc tài Hitler trao tặng huân chương. Đây chính là việc khiến ông mang danh nghĩa là kẻ phản bội trong mắt tổng thống Roosevelt.

phản

Vì thế, MGN.vn tin rằng lý do Quân Cách Mạng thất bại và Sabo bị mất tung tích ở Reverie rất có thể là do Lindbergh đã phản bội các đồng đội của hắn. Dù đây chỉ mới là giả thuyết, nhưng trong thế giới One Piece không có gì không thể thay đổi được. Vì thế người hâm mộ chỉ có thể đợi câu trả lời xác thực từ tác giả Oda. Và để cập nhật những thông tin sớm nhất từ vị tác giả này, các meFan hãy liên tục theo dõi MGN.vn nhé.


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *