Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

Nữ game thủ người nước ngoài mới đây đã bất ngờ có mặt trong group Liên Quân Việt và ‘khoe sắc’ khiến nhiều anh em game thủ phải ‘tung 3 bích’ ra để xin làm Omen.

Cách đây ít giờ, một nữ game thủ người nước ngoài đã khiến cho cộng đồng Liên Quân Mobile tại Việt Nam không khỏi xôn xao.

Theo đó, câu chuyện một nữ game thủ Liên Quân hoá thân thành nhân vật trong tựa game MOBA quốc dân này vốn không còn là câu chuyện lạ.

Empty

Đối với những thị trường mạnh về Liên Quân như Việt Nam, Thái Lan, Trung Hoa thì không hiếm những phiên bản cosplay xuất thần của chính các nữ game thủ hóa thành.

Tuy nhiên, không mấy khi cộng đồng Liên Quân được diện kiến cảnh một nữ game thủ nước ngoài sang thị trường khác để ‘khoe mình’. Theo đó cách đây không lâu, một nữ game thủ người Thái Lan đã sang tận group Liên Quân Việt để khoe màn hóa thân thành Capheny trong bộ trang phục Kimono – skin đắt giá nhất của nữ xạ thủ này.

Empty

Chính màn hóa thân này đã khiến cho cộng đồng Liên Quân Việt không khỏi xốn xang.

Đã có nhiều người ‘chìa 3 bích’ đã nhanh chóng muốn được ‘chơi game’ và làm trợ thủ cho nữ xạ thủ này.

Không ít game thủ thậm chí còn tếu táo rằng muốn biến thành Omen để được sát cánh bên cạnh cô nàng Capheny hết sức xinh đẹp này.

Empty

Từ bao lâu nay, hình tượng Omen bên cạnh Capheny Kimono vốn không còn được xem là điều gì quá xa lạ đối với các game thủ Liên Quân và đây được xem là một trong những lý do khiến các game thủ Việt muốn biến thành ‘cựu hoàng solo’.

Empty

Việc nữ game thủ Thái Lan đã có màn hoá thân xuất sắc thành vị tướng Capheny từ trang phục cho đến thần thái và nhan sắc. Chính vì thế không khó cảm thấy khó hiểu khi nhiều game thủ Liên Quân Việt lại mê mẩn với màn hoá thân này như vậy, đơn giản bởi đây được xem là một bộ ảnh xuất sắc.


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *