Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

 

Lần gần nhất mà game thủ được chứng kiến sự xuất hiện của Razor trong một banner đã là từ tháng 6/2021 trong phiên bản Genshin Impact 1.6.

 

Được phát hành vào ngày 16/2/2022, bản cập nhật Genshin Impact 2.5 đã giới thiệu tới người hâm mộ banner nhân vật của Yae Miko cùng Thoma, Diona, Fischl ở giai đoạn thứ nhất và Raiden Shogun cùng Kokom, Bennett, Xinyan, Sara ở giai đoạn thứ hai.

9

Và như vậy, cộng đồng game thủ một lần nữa vẫn không được chứng kiến sự trở lại của Razor. Được biết, lần gần nhất mà Wolf-boy xuất hiện trong một banner của Genshin Impact đã là từ tháng 6/2021 trong phiên bản 1.6.

Trước đây, Fischl đã từng là nhân vật “lặn” sâu nhất của Genshin Impact nhưng có vẻ như danh hiệu này giờ đã thuộc về Razor khi mà Fischl mới đây cũng đã trở lại trong bản cập nhật 2.5.

10

Nguyên nhân đằng sau sự mất tích của Razor cũng không khác Fischl là bao khi đều xuất phát từ một scandal của diễn viên lồng tiếng. Nếu như vấn đề của Fischl đến từ diễn viên lồng tiếng Trung Quốc thì rắc rối của Razor lại liên quan đến diễn viên lồng tiếng Anh.

11

Cụ thể thì vào khoảng tháng 5/2021, một scandal trong quá khứ của Todd Haberkorn (diễn viên lồng tiếng Anh của Razor) đã bất ngờ bị đào lại trên mạng xã hội Twitter. Theo đó, một nữ cosplayer có tên Jessie đã “tố” rằng cách đây khoảng chục năm, Todd đã cố ý chuốc rượu cô và đưa về phòng khách sạn để giở trò.

12

Jessie ban đầu giữ kín vụ việc này vì nghĩ rằng Todd thích mình nhưng trên thực tế, Todd sau đó đã lan tin cho giới truyền thông rằng Jessie mới là người phát cuồng vì anh ta. Tuy nhiên, mãi cho đến năm 2019 thì sự việc này đã bị vỡ lở ra và miHoYo quyết định cắt đứt quan hệ hợp tác với Todd Haberkorn.

Chính vì vậy mà chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa để nhà phát triển của Genshin Impact tìm được diễn viên lồng tiếng thay thế thực sự phù hợp cho Razor.


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *