Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

Bất kì vị tướng nào trong LMHT đều để lại một ấn tượng nào đó cho người chơi, tùy thuộc vào mức độ thì nó có thể là ấn tượng tốt, cũng có thê là ấn tượng xấu. Tuy nhiên, riêng đối với Mordekaiser thì ấn tượng này luôn là không tốt, bởi cứ nhắc đến Mordekaiser, người ta lại nghĩ ngay đến những bug game hoặc các tương tác vô cùng vô lí của vị tướng này.

Empty

Vừa qua, kênh Youtube Vandiril vừa đăng tải một video có tên là “League never stops surprising me…”, trong đó chúng ta có thể thấy một “siêu năng lực” của Mordekaiser là giúp đối thủ dùng được chiêu thức kể cả khi đã lên bảng đếm số. Nguyên nhân này lại tiếp tục từ chiêu R Vương Quốc Tử Vong của Mordekaiser.

Như có thể thấy từ video, mặc dù Kalista đã bị hạ gục khi Mordekaiser dùng Vương Quốc Tử Vong, thì ngay sau đó, bằng một phép màu kì lạ, Kalista vẫn dùng được Định Mệnh Vẫy Gọi để kéo Natilus đồng minh. Chiêu thức này vẫn hoạt động được vì Natilus vẫn có thể lựa chọn vị trí thoát ra và gây damage như thường.

Empty
Empty

Dưới phần bình luận, đã có rất nhiều lời giải thích đưa ra, tuy nhiên, một giải thích được cho là thuyết phục nhất: Có lẽ Vương Quốc Tử Vong của vị tướng này đã làm tốc độ xử lí của máy chủ chậm lại. Vì vậy có lẽ Kalista đã bấm R trước khi lên bảng, nhưng mãi một lúc sau đó R của Kalista mới hoạt động.

Hy vọng bên phía của Riot Games sẽ lên kế hoạch để giải quyết lỗi này trong thời gian nhanh nhất. Bởi sẽ không công bằng nếu một lỗi nặng như vậy còn tồn tại, thêm vào đó các giải thi đấu lớn sắp diễn ra, nếu lỗi này không được sửa kịp thời thì ít nhiều cũng sẽ ảnh hưởng đến các giải đấu.


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *