Từ khóa tìm kiếm đang HOT

Bài viết mới...

Keobongda: Nhận định bóng đá Manchester City vs AFC Bournemouth 21:00 ngày 13/8 – Ngoại Hạng Anh  Hút hồn trước bộ ảnh Cosplay Kama vô cùng xinh đẹp và nóng bỏng Top 4 tướng ‘trị’ Xạ Thủ cực hiệu quả mùa 22

Người chơi phải tốn kém rất nhiều tiền để có thể đạt tới Cung Mệnh 6 trong Genshin Impact. Thế nhưng hoàn thiện được điều đó, nhân vật này rất bá đạo.

Xiao

Empty

Xiao có nhiều điểm Cung Mệnh thế nhưng không phải điểm nào cũng tạo được điểm nhấn, thế nhưng một trong những điểm khiến mọi người ấn tượng nhất là Hộ Pháp Dạ Hoa. Ở Cung Mệnh 1 điều đặc biệt là ta có thể sử dụng Đôi bánh xe gió thêm 1 lần nữa. Khiến vị tướng như Xiao trở nên cơ động hơn rất nhiều, mở khoá thêm nhiều cách chơi mới mẻ với người chơi.

Xiao ở Cung Mệnh 6 thì khỏi phải bàn, với lượng sát thương đầu ra vô cùng khủng khiếp. Khi sử dụng kỹ năng Vũ Điệu Trừ Yêu ở Cung Mệnh thứ 6, Xiao nếu đánh thường trúng địch 2 lần thì các đòn đánh thường sẽ tăng thêm 1 lần kỹ năng Đôi bánh xe gió, đồng thời giảm thời gian hồi chiêu cho kĩ năng này 1s. Với điều đó, người chơi có thể thực hiện “spam” kĩ năng liên tục mà không cần dùng đến đầu óc để làm bộ đếm sát thương. Tuy nhiên, nếu bạn tính toán sát thương kĩ càng thì dĩ nhiên sát thương cũng sẽ tăng vọt, nhưng mấy ai có thể chịu được sát thương của bạn lúc ấy nữa.

Empty

Cung Mệnh 6 nâng một cách đáng kể sát thương của Xiao, bởi kỹ năng nguyên tố của nhân vật hệ Anemo càng lúc càng mạnh. Có thể nói rằng, việc đầu tư full Cung Mệnh khá là đắt đỏ, nhưng lượng sát thương DPS của Xiao là vô cùng đáng tiền đầu tư cho nhân vật này.

Để đầu tư full Cung Mệnh trong Genshin Impact bạn phải trả cái giá rất đắt đỏ, thế nhưng Cung Mệnh 6 sẽ giúp sát thương của Xiao tăng một cách “bá đạo” vì sức mạnh đến từ kỹ năng nguyên tố của nhân vật hệ Anemo. Để có một lượng sát thương như mơ thì việc đầu tư là không uổng phí.

Ganyu

Nếu Ganyu được nâng cấp lên Cung Mệnh thứ 6, lượng sát thương DPS sẽ được tăng lên đáng kể. Các cung Mệnh cấp dưới của Ganyu bình thường cũng đã rất ổn áp. Nhất là khả năng giảm kháng hệ Cryo của kẻ địch đồng thời gia tăng sát thương kỹ năng nộ cua bản thân. Tuy nhiên, để Thất Linh Liyue bá đạo trên từng hạt gạo hơn nữa thì Cung Mệnh 6 vẫn cần được đáp ứng.

Empty

Khả năng nạp đạn bắn Cung Sương Hoa là cực kỳ đỉnh ở Cung Mệnh 6. Có thể không cần đến khả năng nạp đạn nữa luôn, tuy nhiên, Ganyu phải tung ra được Sơn Trạch Lân Tích trước đó mới có thể thi triển được. Với điều này, khả năng tung ra một lượng sát thương cực khủng trong thời gian ngắn (5 giây là có 3 lần Cung Sương Hoa) với Ganyu là điều vô cùng dễ dàng, là một kĩ năng “đáng gờm” cho những kẻ địch solo hoặc số đông tại Genshin Impact.

 Fischl

Là nhân tố hoàn hảo với khả năng nạp năng lượng lấy kỹ năng Nộ cực kỳ nhanh và Hỗ Trợ cực kì đỉnh. Fischl không cần phải xuất hiện trên sân quá nhiều mà Công Chúa Định Tội vẫn có thể thả Oz ra tấn công trên sân.

Empty

Sát thương gây ra từ Oz sau khi tạo một điểm năng lượng cũng khá ổn, góp phần tạo hiệu ứng nguyên tố đặc sắc, ngon lành cho một đội hình hệ Electro.

Sức mạnh của Fischl & Oz sẽ được tối ưu hoá khi nâng cấp tới Cung Mệnh 6,  ở đây sức mạnh của họ sẽ khủng khiếp hơn bao giờ hết. Ở Cung Mệnh này, Oz có thể xuất hiện thêm 2 giây trên sân, có thể tham gia gây sát thương cùng lúc với Fischl. Với điểm mạnh này, sát thương của Oz được tăng lên rất nhiều, giúp cô nàng góp mặt trong làng “support” xứng đáng được lựa chọn trong đội hình Genshin Impact nhất.


XEM THÊM TẠI: https://lienquanmobile.info/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *